Thanh lý đồ nhà hàng, quán ăn

Thanh lý đồ nhà hàng, quán ăn

Siêu thị đồ cũ chuyên thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn : bồn rửa,inox, bếp á –  âu, bàn inox, tủ mát tủ đông, máng hút mùi nhà bếp,bàn chặt inox, xe đẩy inox. Nếu bạn là người đam mê ẩm thực, bạn mong muốn sẽ đem nhiều món ăn ngon tới cho mọi người. Bạn có ý định mở một cửa hàng ăn, hay lớn hơn là một quán ăn một nhà hàng?

Mỗi đơn vị cung cấp các thiết bị bếp cho nhà hàng, quán ăn đều có điểm mạnh riêng về giá cả, chất lượng, mẫu mã. Bạn băn khoăn giữa giá cả của đơn vị này với chất lượng sản phẩm của đơn vị khác, giữa việc thích mua sản phẩm và chi phí bỏ ra để sở hữu sản phẩm đó. Đơn vị nào cũng cam đoan sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Còn bạn thì sẽ không cam đoan là sẽ mua ngay sản phẩm sau khi được báo giá từ các đơn vị ?

Với mục tiêu là tiết kiệm chi phí, chúng tôi biết chắc chắn rằng : Có một khu Siêu thị đồ cũ ở đó bạn có thể tìm thấy bất kỳ vật dụng cần thiết cho bếp nhà hàng, quán ăn với tổng chi phí mà bạn bỏ ra chỉ bằng một nửa so với giá mua mới,hãy xem qua các sản phẩm mà bạn cần mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.