Chuyên Thu mua bếp cũ – bếp công nghiệp Nhà Hàng, Quán ăn

Chuyên Thu mua bếp cũ - bếp công nghiệp Nhà Hàng, Quán ăn

Bạn đang có nhu cầu bán các sản phẩm bếp cũ, bếp ga mini hay các loại bếp công nghiệp của các nhà hàng, quán ăn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua tận nơi với giá cao, trả tiền mặt ngay trong ngày.

Bạn  muốn thanh lý bán các loại bếp cũ đã qua sử dụng để chuyển nhà hoặc để mua sắm lại cho gia đình những chiếc bếp ga mới hiện đại và tốt hơn các loại bếp cũ đang sử dụng thì hãy gọi cho chúng tôi để được thu mua tận nhà với giá cao, chỉ cần cung cấp thông tin như số lượng, tình trạng đang sử dụng và địa chỉ cũng như số điện thoại để liên hệ khi tới thu mua chỉ trong khoảng thời gian ngắn sẽ có người trực tiếp tới tận nơi để thu mua và trả tiền mặt ngay sau khi thỏa thuận.

Những nhà hàng muốn thanh lý các loại bếp lớn, bếp nhỏ, bếp công nghiệp, bếp khè, … với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được mua lại các sản phẩm này với giá cao nhất trên thị trường hiện nay,thu mua tận nơi.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được thu mua tận nơi, chúng tôi không ngại xa dù số lượng ít hay nhiều đều được thu mua lại với giá phải chăng nhất, giúp bạn có thểm khoảng tiền để mua sắm đồ mới hoặc sử dụng để tiêu dùng.
Chúng tôi có cơ hội mua lại rất rất nhiều các sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã đến chủng loại để bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

  • Tủ nấu cơm công nghiệp
  • Bếp nướng
  • Bếp gas công nghiệp
  • Máy xay thịt
  • Nồi nấu phở
  • Bàn thớt
  • Thiết bị bếp nhà hàng
  • Tủ đông
  • Tủ mát

Sẽ thật khó để kể hết những thiết bị nhà bếp đang có sẵn để phục vụ nhu cầu đa dạng của bạn.

Dễ dàng tìm thấy những thiết bị nhà bếp đa dạng ngay tại Siêu thị đồ cũ.

Ngoài ra chúng tôi còn Chuyên:

1.Thanh lý nội thất văn phòng và đồ dùng văn phòng:

– Thanh lý nội thất văn phòng : Nội thất văn phòng là những thiết bị như bàn, ghế, tủ, kệ, quầy lễ tân,bàn họp văn phòng…

– Thanh lý đồ dùng văn phòng

Siêu thị đồ cũ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm đồ dùng văn phòng như : máy in, máy tính, máy fax, điện thoại… Phục vụ cho văn phòng.

One thought on “Chuyên Thu mua bếp cũ – bếp công nghiệp Nhà Hàng, Quán ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.